Chính thức mở bán giai đoạn 2 dự án Phúc An City tháng 03/2019

Tiếp nối thành công giai đoạn 1 dự án Phúc An City diễn ra trong năm 2018. Nay chủ đầu tư, quản lý phát triển dự án Trần Anh Group tiếp tục mở bán giai đoạn 2 dự án với hơn 300 căn nhà phố liền kề 1 trệt 2 lầu diện tích xây dựng 6x15m chỉ với 2.5tỷ/căn. Lần mở bán đợt này giá so với giai đoạn 1 năm trước đã tăng hơn 40%. Cùng diện tích, cùng dòng sản phẩm năm trước chỉ với 1.7 tỷ là đã có thể mua được rồi. Nhưng hiện nay tháng 03/2019 thì biên động giá đã thay đổi.

Giá tăng bởi vì dự án Phúc an City được đánh giá là một trong những dự án hoàn hảo bậc nhất khu vực Tây Bắc TP.HCM, dự án đang trong quá trình xây dựng mở rộng thêm nhiều phân khu, hoàn thành cơ sở vật chất cơ bản giai đoạn 1 và đã bàn giao, dân cư về ở đã đông. Trước sự tất bật, nhộn nhịp của cuộc sống hiện nay, con người luôn có mong muốn tìm đến một nơi an cư tiện lợi. Thấu hiểu được nhu cầu của đông đảo khách hàng, Trần Anh Group đã tiên phong kiến tạo ra những giá trị bất động sản tiện nghi nhất.

Dự án Phúc An City thay đổi từng ngày từng tháng trong thời gian qua

Hiện nay, nhu cầu về không gian sống của cư dân ngày càng khắt khe hơn, đó không chỉ là một ngôi nhà sang trọng, có đầy đủ tiện nghi mà còn đòi hỏi tiêu chuẩn xanh, sạch, thoáng mát.

Ngay khi vừa được kiến tạo trên mảnh đất đắt giá khu vực Đức Hòa – Long An, dự án Khu đô thị Phúc An City đã tạo dựng được tiếng vang với nhiều lợi thế vượt trội.

Chính thức mở bán giai đoạn 2 dự án Phúc An City tháng 03/2019
Chính thức mở bán giai đoạn 2 dự án Phúc An City tháng 03/2019

Cơ hội sở hữu ngay nhà phố liền kề Phúc An City với giá gốc từ chủ đầu tư:

Gọi ngay 0901 580 986 để được tư vấn hoặc chi tiết dự án tại đây:
Chi tiết dự án Phúc An City

Bình luận

[fbcomments]