Về NDO

NDO là gì ?

NDO là công ty công nghệ hoạt động trong lĩnh vực Bất động sản, chính thức ra mắt vào đầu năm 2016. Với đội ngũ nhân sự cao cấp trong nhiều lĩnh vực, NDO phát triển hệ thống phân phối bất động sản trực tuyến dựa trên bản đồ, cung cấp dịch vụ môi giới hoàn hảo, tạo ra một quá trình mua, bán, cho thuê Bất động sản thông minh và hiệu suất cao, dựa trên sự kết hợp giữa công nghệ hiện đại và các chuyên viên tư vấn hàng đầu.

Tôi có nhu cầu mua căn hộ, tôi phải bắt đầu như thế nào ?

Bạn có thể bắt đầu với việc sử dụng NDO.vn phiên bản web hoặc ứng dụng trên điện thoại của chúng tôi, bạn có thể quản lý và sắp xếp việc tìm kiếm căn hộ một cách dễ dàng ngay tại nhà hoặc đang đi trên đường. Ngoài ra, bạn còn có thể lựa chọn cho mình nhân viên môi giới phù hợp nhất từ NDO.vn, người sẽ hỗ trợ bạn tìm kiếm ngôi nhà phù hợp trong danh sách hàng ngàn lựa chọn.
Với thông tin cập nhật độc quyền, nhanh nhất về lựa chọn mục tiêu mà bạn đang theo dõi, nhân viên môi giới của NDO sẽ tư vấn và giúp bạn lên lịch xem, tham quan thực tế toàn bộ danh sách nhà ,căn hộ mà bạn yêu thích song song với việc đưa ra cho bạn những lời khuyên chân thành nhất dưới phương châm của NDO.VN là hướng tới việc tạo ra sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Để bắt đầu, bạn chỉ cần truy cập mục “Mua” ngay tại trang chủ NDO.vn và tìm kiếm ngôi nhà/ căn hộ đầu tiên mà bạn ưng ý. Bấm vào “Liên Hệ” ở ngay cột phải của trang web, một nhân viên môi giới của NDO sẽ được phân công phục vụ ngay cho bạn và cùng bạn bắt đầu hành trình tìm kiếm mua nhà cho đến khi bạn trở thành khách hàng thân thiết của NDO.vn

Tôi có nhu cầu thuê nhà, tôi phải bắt đầu như thế nào ?

Bạn chỉ cần bắt đầu với việc truy cập và sử dụng trang web NDO.vn của chúng tôi hoặc có thể truy cập ngay trên ứng dụng dành cho điện thoại di động trong trường hợp bạn đang đi trên đường. Đơn giản bạn chỉ cần truy cập mục “Thuê” để tìm kiếm căn hộ mà bạn yêu thích, NDO sẽ giúp bạn quản lý, cập nhật toàn bộ danh sách các địa điểm, căn hộ mà bạn đang theo dõi, lựa chọn.

Bên cạnh đó, chỉ với thao tác bấm vào ” Liên Hệ” tại cột phải của trang tin về ngôi nhà bạn quan tâm, nhân viên môi giới của NDO sẽ liên hệ ngay với bạn cùng toàn bộ thông tin nhanh và chính xác nhất để tư vấn cho lựa chọn của bạn với phương châm ưu tiên cao nhất cho sự hài lòng của khách hàng.

Tôi có nhu cầu bán một căn nhà, tôi phải bắt đầu như thế nào ?

NDO.vn giúp bạn thực hiện chặt chẽ công việc chào bán bất động sản mà bạn đang sở hữu. Chúng tôi cam kết về thời gian và hiệu suất bán để bất động sản được giao dịch trong thời gian nhanh nhất so với toàn bộ thị trường cùng với mức giá tốt nhất dành cho chủ sở hữu.

Để thực hiện việc hợp tác cùng NDO, bạn đơn giản chỉ cần bấm vào mục ” CẦN BÁN HOẶC CHO THUÊ” ngay tại góc phải trên cùng của trang web, hệ thống sẽ chuyển bạn đến trang thông tin ” Tại sao bán cùng NDO”. Tiếp theo, bạn chỉ cần bấm vào nút ” ĐĂNG KÝ NGAY” để tiến hành liên hệ với NDO.VN . Hệ thống sẽ phân công nhân viên phụ trách khai thác liên hệ tư vấn và triển khai các dịch vụ bán tốt nhất trên thị trường – Chỉ có riêng tại NDO.VN.

Tôi là chủ sỡ hữu nhà đất, tôi có nhu cầu sử dụng dịch vụ hỗ trợ giao dịch bất động sản của NDO, tôi liên hệ bằng cách nào ?

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi tại email: service@ndo.vn để được tư vấn và sắp xếp chuyên viên hỗ trợ dịch vụ cho bạn ngay ạ.

NDO.vn đang thực hiện dịch vụ trên khu vực nào tại Việt Nam ?

NDO.vn là trang web dịch vụ có thể truy cập ở bất kì đâu, bên cạnh đó – Sàn giao dịch NDO là nơi giao dịch theo giấy phép sàn giao dịch bất động sản, là chi nhánh tập trung các giao dịch BĐS tại địa phương, vùng lân cận và có độ phủ trong thời điểm hiện tại tập trung tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội.

Thông tin về danh mục bất động sản giao dịch của NDO đến từ đâu?

Nguồn tin tức về danh mục bất động sản giao dịch của NDO đến từ đội ngũ khai thác chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên sâu về khả năng định giá, tư vấn và hiểu biết sâu sắc về thị trường. Liên kết cùng các nguồn thông tin mang tính chuyên nghiệp và chính xác cao đến từ các chủ đầu tư, chủ dự án cũng như các tập đoàn xây dựng nhà ở tại thị trường Việt Nam.
Kết hợp cùng với đội ngũ thực hiện truyền thông 3D, ảnh nghệ thuật nhà ở độc quyền của NDO,với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong việc truyền thông bất đông sản với phương châm đưa ra tin BĐS mới nhất, chính xác nhất theo cách tiếp cận đưa trải nghiệm người dùng lên tầm cao nhất với khả năng tham quan ngôi nhà mô phỏng 3D hoặc video 360 độ …

Tôi có thể tìm thông tin ở đâu về chi tiết khu vực xung quanh bất động sản (Cộng đồng dân cư) mà tôi quan tâm ?

NDO.vn rất quan tâm đến việc đưa ra các thông tin, tư vấn chính xác nhất về khu vực, nơi khách hàng sẽ quyết định mua ngôi nhà/ BĐS tương lai.

Vì vậy, các thông tin về tiện ích, không gian sống, môi trường sống, các lưu ý đặc biệt hoặc thông tin nhận định về khu vực nơi toạ lạc bất động sản luôn được NDO tổng hợp thành một chuỗi các bài viết với đầy đủ thông tin kể trên đối với riêng mỗi khu vực sinh sống.

Bạn có thể tham khảo ngay dưới mỗi bất động sản mà bạn đang theo dõi ở mục “Cộng đồng dân cư”. Hoặc có thể tìm hiểu ngay tại mục ” Cộng đồng dân cư” ở ngay bên dưới, mục footer của trang web.