Phương thức thanh toán Nam Phong Eco Town

Dự án Nam Phong Eco Town có giá hợp lý nhất khu vực vùng ven TP.HCM. Với phương thức thanh toán hợp lý và những ưu đãi từ chủ đầu tư, hỗ trợ vay ngân hàng từ 50% – 70% giá trị hợp đồng, bạn sẽ có thể hưởng thụ không gian sống lý tưởng, khoa học và đảm bảo sức khỏe với mức giá “mềm” nhất hiện nay.

Đô thị đất nền Nam Phong Eco Town sẽ trở thành đô thị sầm uất và giá trị không ngừng gia tăng, nơi đây có vai trò trung tâm trong định hướng phát triển đô thị thuộc cụm KCN, cầu cảng phục vụ kinh tế cho Tp. HCM. Trong tương lai gần Eco Town sẽ trở thành trung tâm đặc khu kinh tế mới cửa ngõ Nam Sài Gòn.

Trong năm 2017, phân khúc đất nền vừa túi tiền, đáp ứng nhu cầu thật của đa số người có thu nhập trung bình, thấp được dự báo dẫn dắt thị trường. Hiện tại, nguồn cung này đang dần dịch chuyển về ngoại ô và tâm điểm là Tây Bắc như đất nền Bình Chánh, Nhà Bè và Long An.

CHƯƠNG TRÌNH DÀNH CHO KHÁCH HÀNG

Chính thức nhận đặt chổ dự án Nam Phong Eco Town bắt đầu từ ngày 1/10/2017.

Phương thức thanh toán linh hoạt, ngân hàng hỗ trợ vay tới 70% giá trị lô đất ( nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về mặt pháp lý dự án)

Địa chỉ:  Đường Quốc Lộ 50, Long An

Loại hình phát triển: Khu đô thị mới

Tổng diện tích dự án: 23 Ha, bao gồm: Giai đoạn 1 5 Ha giai đoạn 2 18 Ha
–   Nhà phố : 5m x 20m =100m2
–   Nhà liên kế : 5m x 20 m =100m2
–   Nhà̀ vườn : 10 x 20 m =200m2

QUÍ KHÁCH HÀNG QUAN TÂM VUI LÒNG LIÊN HỆ TRỰC TIẾP PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN NAM PHONG ECO TOWN ĐỂ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ THAM QUAN DỰ ÁN MIỄN PHÍ

Hotline: 0938 869 445

siêu dự nam phong eco town
Dự án Khu đô thị Nam Phong Eco Town

Chi tiết dự án Nam Phong Eco Town

Bình luận

[fbcomments]