Dự án Solar City Bến Lức – Dự án đầu tiên sử dụng 100% năng lượng sạch

Năng lượng mặt trời là một nguồn năng lượng sạch và miễn phí mà thiên nhiên ban tặng cho chúng ta, lần đầu tiên có một khu đô thị – DỰ ÁN SOLAR CITY sử dụng 100% nguồn năng lượng mặt trời trong mọi hoạt động sinh hoạt gia đình cũng như công cộng – sử dụng năng lượng sạch là một chính sách tối ưu cho sự phát triển lâu dài.

Dự án Solar City – Bến Lức đem lại một cuộc sống Thân thiện môi trường với nguồn năng lượng mặt trời sạch tái tạo và bền vững, góp phần bảo vệ môi trường.

Dự án Solar City, Bến Lức sử dụng điện năng lượng mặt trời
Toàn bộ nhà phố tại Dự án Solar City, Bến Lức đều sử dụng điện năng lượng mặt trời
Dự án Solar City Bến Lức - Dự án đầu tiên sử dụng 100% năng lượng sạch - Hình 1
Dự án Solar City – Bến Lức dùng điện năng lượng mặt trời

Solar City Bến Lức bạn sẽ giúp tiết kiệm tiền cho các khoản điện năng, giúp bạn tiết kiệm hóa đơn tiền điện hằng tháng với những tổn thất không đáng có trong quá trình truyền tải điện, là nguồn năng lượng không đòi hỏi bất cứ nhiên liệu gì bởi vì vậy sẽ không bị ảnh hưởng bởi việc cung cấp nhiên liệu cũng như ảnh hưởng của xăng dầu. không chỉ trong 1 năm mà trong nhiều năm tới gia đình bạn sẽ không phải lo cuộc sống bị ảnh hưởng bởi lịch cúp điện của nhà nước, giá điện tăng do thời điểm khô hạn hoặc khan điện. Tất cả nguồn năng lượng sẽ được chủ động tại dự án Solar City. Đến với dự án Solar City là đến với một khu đô thị tiên tiến văn minh và thân thiện với môi trường.

Bình luận

[fbcomments]