Trần Anh Group phát triển dự án cao cấp tại Long An

Sau hàng loạt dự án như: Khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia, Mỹ An, Mỹ Khang, Mỹ Thịnh, Mỹ Vượng, Bao Ngoc Residence, khu đô thị Bella Villa, Khu nhà ở chuyên gia Vista Land… Mới đây, Trần Anh Group tiếp tục lựa chọn Bến Lức, Long An để triển khai dự án Khu đô thị mới Trần Anh Riverside với quy mô lên đến 150ha. Ngay lập tức, Trần Anh Riverside trở thành một trong những dự án được mong chờ nhất năm 2017 khu vực phía Tây Bắc Tp.Hồ Chí Minh.

Trần Anh Group chủ đầu tư uy tín dự án Trần Anh Riverside
Trần Anh Group chủ đầu tư uy tín dự án Trần Anh Riverside

Được biết, với cơ sở hạ tầng hiện đại, đồng bộ từ điện, đường, trường, trạm…cho đến các khu vui chơi giải trí như công viên, nghỉ dưỡng… Trần Anh Riverside luôn đảm bảo người dân sinh sống được hưởng trọn lợi ích tốt nhất trước khi bàn giao cho khách hàng. Nhờ tiềm lực tài chính mạnh, chiến lược phát triển bám sát nhu cầu thị trường, hàng chục dự án nhà ở quy mô lớn trong cả nước đã được Trần Anh đầu tư thành công, cung cấp cho người dân những sản phẩm gia tăng giá trị theo thời gian.

Đặc biệt hơn, Trần Anh Riverside với lối kiến trúc hiện đại, tôn tạo mầm xanh trong suốt dự án, diện tích khuôn viên cây xanh, công trình tiện ích chiếm đến 60% tổng diện tích dự án, giúp tạo nên bầu không khí trong lành, thoáng mát cho người dân sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Ông Trần Đức Vinh – Chủ tịch HĐQT Trần Anh Group chia sẻ: “Chúng tôi tin rằng với cái tâm của người làm nghề cùng sự uy tín trong kinh doanh, các sản phẩm của Trần Anh Group không chỉ mang đến cho các giá trị gia tăng mà quan trọng nhất là mang đến niềm tin cho khách hàng khi đã đồng hành cùng Trần Anh Group”.

Đỗ Đạt – Lê Nguyễn Báo PLVN

Bình luận

[fbcomments]