Trần Anh Group và Đồng Tâm Group hợp tác phát triển dự án Lavilla Green City

Vào ngày 9/3/2019, Tập đoàn Trần Anh phối hợp cùng Tập đoàn Đồng Tâm tổ chức lễ khởi công dự án mới mang tên Lavilla Green City do Đồng Tâm Group làm chủ đầu tư, Trần Anh Group là đơn vị hợp tác đầu tư.

Lễ khởi công dự án nhà ở Lavilla Green City
Lễ khởi công dự án nhà ở Lavilla Green City

Lavilla Green City là dự án đầu tiên mà Trần Anh Group phối hợp Đồng Tâm Group triển khai tại tỉnh Long An, với diện tích hơn 20ha tọa lạc mặt tiền đường Hùng Vương nối dài – được mệnh danh là tuyến đường đẹp nhất thành phố Tân An, nằm trong tổng thể Dự án 74ha của Khu Đô thị Trung Tâm Hành Chính tỉnh Long An. Dự án Lavila Green City nằm ngay trung tâm hành chính của tỉnh, dễ dàng kết nối với TP.HCM và các tỉnh miền Tây.

Ngoài vị trí đắc địa, dự án Lavilla Green City còn là khu đô thị kiểu mẫu bao gồm hệ thống các cao ốc văn phòng, các sản phẩm nhà phố, biệt thự hiện đại, kết hợp với đó là các tiện ích nội khu hoàn hảo như: Trung tâm thương mại, hệ thống các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, rèn luyện thể chất, các công viên dọc bờ sông, các tiểu công viên trải rộng ra các khu vực của dự án…

Tổng quan ban đêm dự án Lavilla Green City nhìn vào ban đêm
Tổng quan ban đêm dự án Lavilla Green City nhìn vào ban đêm

Điểm nhấn cho dự án là hơn 50% diện tích trồng cây xanh, cùng với thiết kế lấy con người làm trọng tâm nhằm mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho cư dân với thông điệp là “Nơi cuộc sống tốt đẹp hơn”.

Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Trần Anh Group – Trần Đức Vinh cho biết, với đội ngũ nhân sự nhiều kinh nghiệm, chúng tôi cam kết về tiến độ, công tác hoàn thiện các hạng mục hạ tầng được triển khai đồng thời để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong thời gian tới và cam kết hoàn thành việc xây dựng trong 12 tháng.

Trong giai đoạn hiện nay, khi thị trường BĐS cạnh tranh ngày càng gay gắt, thì sự liên kết trong phát triển các dự án bất động sản trở thành xu hướng tất yếu. Dự án Lavilla Green City do Đồng Tâm Group làm chủ đầu tư và Trần Anh Group với vai trò hợp tác triển khai; Là hai đơn vị có nhiều kinh nghiệm và uy tín trên thị trường, sự kết hợp này hứa hẹn mang đến một Dự án thành công với những giá trị sống tuyệt vời.

Hình thực tế dự án Lavilla Green City - Tân An tháng 7/2019
Hình thực tế dự án Lavilla Green City – Tân An tháng 7/2019

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, Trần Anh Group đã kiến tạo nên nhiều dự án bất động sản có quy mô lớn, chất lượng tốt và đa dạng sản phẩm. Tiếp nối thành công của các dự án bất động sản trước đó, Trần Anh Group tiếp tục phát triển các những dự án mới đáp ứng nhu cầu an cư gia tăng của đông đảo khách hàng.

CHÍNH THỨC NHẬN GIỮ CHỖ ƯU TIÊN VỊ TRÍ ĐẸP BLOCK MẶT TIỀN THƯƠNG MẠI

GIÁ TỪ 3,2 TỶ/CĂN

Chiết từ 3-5% – Thanh toán chậm 1 năm

Hotline: 0901580986 (PKD)

 

Bình luận

[fbcomments]