Có nên đầu tư dự án Nam Phong Eco Park – Bình Chánh

Duy nhất cho đến hiện tại! Nam Phong Eco Park là dự án khu đô thị ngay thuộc Bình Chánh, Hồ Chí Minh với giá bán bình dân hội tụ đủ 2 tiêu chí: Giá trị hiện tại cao – Tiềm năng tương lai lớn!

Có nên đầu tư dự án Nam Phong Eco Park - Bình Chánh - Hình 1
Khu du lịch sinh thái An Tây Hồ

Vị trí: Tọa lạc ngay đường Đinh Đức Thiện nối dài. Thuận tiện giao thông đi lại đến khắp mọi nơi! Cùng với đó là tiềm năng gia tăng giá trị rất lớn:

+ Nằm ngay trung tâm hành chính của Huyện, Giáp ranh quận 7, quận 8, Bình Chánh. Dự Án Nam Phong EcoPark nằm mặt tiền đường Đinh Đức Thiện – Tỉnh lộ 826 Lộ giới 50m.

+ Dự án sẽ nằm giáp đường cao tốc Vành đai 3, phía Tây và Tây Bắc giáp Quốc lộ 1A và cao tốc Bến Lức – Sài Gòn – Long Thành.

Tiện ích:

Dự án được quy hoạch trên diện tích 17 hecta, là khu đô thị được thiết kế và quy hoạch tổng thể với 50% dành cho khuôn viên cây xanh và hồ sinh thái, kế đến là các tiện ích nội khu và cơ sở hạ tầng trong dự án cũng đã cung cấp đủ mọi nhu cầu cần thiết cho cư dân ở đây: trung tâm thương mại, bệnh viện trung tâm, khu thể dục thể thao, khu vui chơi cho trẻ em, trường học , nhà hàng, vui chơi giải trí cho cư dân…

Pháp lý:

– Đã ra sổ hồng riêng từng nền.
– Công chứng sang tên trong ngày.
– An toàn cho khách hàng.
– Ngân hàng Sacombank hỗ trợ thanh toán đến 70%

Bình luận

[fbcomments]