Nam Phong Sài Gòn chủ đầu tư dự án Nam Phong Eco Park

Cùng sứ mệnh cao cả của Địa Ôc Nam Phong: “ Chúng tôi sẽ là cầu nối đưa bạn về với những giá trị tinh hoa, hạnh phúc của cuộc sống” với sư mệnh này chúng tôi luôn cố gắng nổ lực tạo ra những dự án Bất Động Sản giá trị cho sự an cư và gia tăng giá trị cho sự đầu tư trong tương lai.

Chủ đầu tư Nam Phong Eco Park là ai?
Chủ đầu tư Nam Phong Eco Park là ai?

Hầu hết những trăn trở của khách hàng khi đầu tư dự án về chủ đầu tư không có năng lực tài chính khiến tiến độ chậm trễ còn bàn giao nhà cho khách khi chưa hoàn thiện để tránh việc phạt hợp đồng. Còn có những trường hợp vừa vào ở chưa lâu, cư dân đã bị các cơ quan chức năng yêu cầu di chuyển ra khỏi nhà của mình vì những sai phạm trong xây dựng của chủ đầu tư.

Bên cạnh đó, các dự án đang chào bán của chủ đầu tư về các vấn đề như nhà thầu, tiến độ xây dựng, cảnh quan tiện ích, tính pháp lý… Do vậy địa ốc Nam Phong Sài Gòn luôn muốn kiến tạo ra những dự án BĐS uy tín và mang lại giá trị tinh hoa cho khách hàng và hơn nữa luôn lấy chữ “TÍN” đặt lên hàng đầu trong từng hành động để xây dựng một thương hiệu vững mạnh trong tâm trí khách hàng.

Với dự án Nam Phong Eco Park do chủ đầu tư Nam Phong Sài Gòn làm chủ, với quy mô dự án 17ha, diện tích xây dựng chỉ 30%, còn lại là hệ thống đường nhựa, vỉa hè, cây xanh, công viên trung tâm… cùng với các tiện ích nội khu đầy đủ mà cư dân hoàn toàn yên tâm khi sống trong khu phức hợp đô thị Nam Phong Eco Park với mức giá hoàn toàn cạnh tranh trong khu vực lân cận, chỉ từ 5 triệu đến 6 triệu/m2, thanh toán linh hoạt chỉ 30%/ tổng giá trị căn hộ, còn lại trả góp trong vòng 6 tháng không lãi suất.

Dựa trên nguyên lý hoạt động tuân phủ pháp luật, tôn trọng khách hàng, hoạt động và quyết định dựa trên sự hợp lý cùng với các điều khoản thỏa thuận trên hợp đồng cam kết hạ tầng cũng như thời gian bàn giao giấy CNQSDĐ. Vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đến với dự án Nam Phong Eco Park.

Trong tương lai, các giải pháp giao thông hiện đại sẽ giúp cho việc lưu thông của người dân sống tại các quận phía Tây với các khu vực khác trên địa bàn TP.HCM dễ dàng hơn. Như Quốc Lộ 1A đoạn mở rộng đi về miền nam đi qua Long An là cửa ngõ 13 tỉnh thành 13 tỉnh Đồng Bằng Sông Cữu Long, Cao Tốc Bến Lức – LongThành là tuyến đường cao tốc đang xây dựng thuộc tuyến đường cao tốc Bắc – Nam Việt Nam. Tuyến đường dài 58 km, nối huyện Bến Lức, tỉnh Long An với huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai…

Bằng sự khát vọng, đam mê và nhiệt huyết, khẳng định uy tín của mình sẽ đưa chủ đầu tư Địa Ốc Nam Phong trở thành một trong những công ty địa ốc phục vụ tốt nhất và mang lại giá trị cao nhất cho thị trường BĐS Hồ Chí Minh.

Bình luận

[fbcomments]